Ve may bay di Nhat gia re

5 bước để đăng ký vé máy bay giá rẻ

 Để có thể mua và săn được những vé máy bay giá rẻ,Bạn nên đăng ký thành viên trên các website của các hãng hàng không để nhận được email về các thông tin ưu đãi sớm nhất.
 
 
vé máy bay giá rẻ đi nhật bản
 
 
 
Cập nhật thông tin liên tục:
 
Trước mỗi đợt khuyến mại, các hãng đều công bố rộng rãi thông tin những chuyến bay và thời điểm mở bán trên các website riêng. Hiện nay không chỉ có các hãng như Jetstar Pacific, Vietjet Air, Air Mekong, Tiger Airways, Air Asia... mới có vé giá rẻ mà ngay cả các hãng lớn như Vietnam Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Malaysia Airlines hay Singapore Airlines cũng thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá theo mùa hoặc khuyến mại nhân dịp kỷ niệm, khai trương đường bay mới... Do đó, việc nắm bắt thông tin kịp thời là yếu tố quan trọng.
 
Để thuận tiện hơn trong việc tiếp nhận thông tin, bạn nên đăng ký tham gia làm thành viên trên các website đặt mua vé máy bay của các hãng để nhận được email về các thông tin ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.
 
Mặt khác, trên các diễn đàn hay các trang về du lịch trên Facebook, các thành viên thường chia sẻ và truyền tay nhau thông tin giảm giá của các hãng hàng không khác nhau. Đây sẽ là một kênh tốt giúp bạn tổng hợp thông tin nhanh mà lại không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Một số trang thường xuyên cập nhật vé máy bay giá rẻ của các hãng mà bạn nên biết như baynhe.vn, vemaybaygianet.com...
 
Xác định thời gian chắc chắn:
 
Hạn chế của việc đặt  vé máy bay giá rẻ là không thể đổi hoặc trả lại được, do đó cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về thời điểm đi du lịch. Thông thường vé máy bay giá rẻ phải đặt trước cả tháng, cả năm vì thế bạn nên lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp công việc ổn định cho khoảng thời gian đã lựa chọn.
 
Không nên đặt vé vào 3 ngày cuối tuần vì giá vé sẽ cao hơn ngày thường và nếu có thể, hãy chọn những chuyến bay đêm để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.
 
Tập thao tác đặt vé nhanh qua mạng:
 
Mỗi website có một giao diện khác nhau, bạn nên dành thời gian làm quen trước và tìm hiểu trình tự đặt vé thật kỹ để tránh nhầm lẫn.
 
Thêm vào đó, khi thời điểm mở bán bắt đầu, số lượng vé bán ra có thể sẽ "bốc hơi" rất nhanh. Bởi vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân như tên, tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu... của bản thân và những người đồng hành để cung cấp cho hãng ngay khi cần.
 
vé máy bay giá rẻ đi nhật bản
 
Nên chuẩn bị sẵn sàng các thông tin cá nhân để cung cấp cho hãng khi đăng ký mua vé trực tuyến.
 
Lập nhóm đặt vé vào thời điểm mở bán:
 
Mỗi đợt các hãng mở bán vé giá rẻ, bạn nên lập một nhóm những người "có cùng chí hướng" ngồi trước máy tính, sau đó chia nhau "nằm vùng" để đặt lệnh mua. Như thế xác suất đặt được vé sẽ cao hơn nếu chỉ có một mình bạn. Thậm chí, mỗi người nên mở nhiều trình duyệt một lúc và ấn F5 liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 
Sở hữu thẻ thanh toán trực tuyến:
 
Vé máy bay giá rẻ thường phải đặt trực tiếp trên website của các hãng hàng không và phải thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM. Vì thế, nếu bạn muốn "săn" vé giá rẻ, nhất thiết phải sở hữu một chiếc thẻ thanh toán trực tuyến. Đối với các hãng hàng không trong nước, bạn có thể trả bằng thẻ ATM nội địa. Còn đối với các hãng nước ngoài bắt buộc phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.
 
Ngoài ra, sự kiên nhẫn cũng là yếu tố cần có đối với những người muốn săn vé máy bay giá rẻ. Nếu thất bại, bạn hãy tiếp tục thử vì còn rất nhiều cơ hội khác dành cho bạn